Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội với nhiều ưu đãi mới

Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội là một trong những dịch vụ mà Đông Phong Transport không ngừng chú trọng, nâng cấp, cải tiến từ tối ưu giá thành, chất lượng xe, chất lượng dịch vụ,… Đến nay, trải qua hơn 7 năm vận hành dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội, Đông Phong đã có hàng trăm đối tác doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, khách sạn tin tưởng ký kết.

Thuê xe hợp đồng là gì?

Thuê xe hợp đồng là một hình thức thuê xe được thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể và theo một hợp đồng giữa hai bên: bên cho thuê xe và bên thuê xe. Hợp đồng này có thể được thực hiện giữa các doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức và có thể bao gồm nhiều loại xe khác nhau, từ ô tô cho đến xe tải hay xe buýt.

Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội
Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội

Trong hợp đồng thuê xe, bên cho thuê xe sẽ cung cấp xe và dịch vụ đi kèm, chẳng hạn như bảo trì, sửa chữa, thay dầu, nhiên liệu, vệ sinh xe, bảo hiểm và phí đăng ký xe. Bên thuê xe sẽ trả tiền thuê xe theo thỏa thuận trong hợp đồng và chịu trách nhiệm về việc sử dụng xe trong thời gian thuê.

Hợp đồng thuê xe hợp pháp và là một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần sử dụng xe trong một khoảng thời gian nhất định mà không muốn đầu tư vào việc mua xe hoặc chịu trách nhiệm về việc bảo trì và sửa chữa xe.

Các loại xe cho thuê hợp đồng
Các loại xe cho thuê hợp đồng

Các loại xe cho hợp đồng phổ biến

Các dòng xe Đông Phong Transport sử dụng trong dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Hà Nội đều là các mẫu xe đời mới, từ các thương hiệu hàng đầu như: Mercedes, Toyota, Ford, Hyundai, Honda,… đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho người sử dụng.

Xe 4 chỗ nhỏ gọn sang trọng

Dòng xe 4 chỗ thường được các doanh nghiệp thuê theo hợp đồng để đưa đón cán bộ, chuyên gia, đối tác, khách hàng. Xe 4 chỗ phổ thông trong dịch vụ thuê xe hợp đồng là: Toyota Vios, Toyota Camry hay Toyota Corolla Altis,… các dòng cao cấp hơn là: BMW 520i, Mercedes C-Class hay Mercedes E-Class,… Việc lựa chọn loại xe nào là do nhu cầu và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ

Xe 7 chỗ thể thao cá tính

Dòng xe 7 chỗ Kia Carnival, Kia Sedona, Ford Everest, Toyota Innova, Kia Sorento, Toyota Fortuner, Nissan X-Trail, Mercedes V250,…là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp có nhu cầu di chuyển 5-7 người một lần. Đối với dòng xe nhỏ, doanh nghiệp thường ưa chuộng dòng 7 chỗ bởi tính linh hoạt trong di chuyển theo nhóm, dễ dàng thêm bớt người. Đặc biệt, xe 7 chỗ có kết cấu gầm cao, động cơ khỏe, có thể di chuyển trong mọi địa hình.

Xe Limousine 9 chỗ sang trọng đẳng cấp

Xe 9 chỗ phổ biển là Limousine – mẫu xe được cải tiến từ xe 16 chỗ như: Ford Transit, Toyota Hiace, Hyundai Solati, giảm số chỗ ngồi, tăng sự tiện nghi, tiện ích và sự thoải mái cho người đi. Limousine nguyên bản là dòng xe hạng sang, cao cấp dùng để đưa đón các ngôi sao, người nổi tiếng, nhân vật quan trọng. Tại Việt Nam, Xe Limousine 9 chỗ đơn giản chỉ là phiên bản được nâng cấp từ hạng thường lên hạng cao cấp với nhiều tiện nghi hơn.

Cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ

Xe 16 chỗ đời mới

Xe hợp đồng 16 chỗ là các dòng xe ô tô chuyên chở nhóm từ 14 đến 16 người. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang muốn thuê xe hợp đồng vận chuyển với khoảng 16 người thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Một số dòng xe ô tô 16 chỗ thông dụng, thịnh hành tại những đơn vị cho thuê xe bao gồm: Hyundai Solati, Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Nissan NV350 Urvan,…

Cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe Thaco Town, Samco Felix, Thaco Meadow, Thaco Garden, Universe Global, Hyundai County, Universe Haeco,… là loại xe 29 chỗ được khách hàng thuê xe hợp đồng lựa chọn nhiều nhất. Dòng xe này phổ biến trong việc vận chuyển cán bộ, nhân viên, chuyên gia, học sinh, sinh viên, du lịch, lễ hội.

Cho thuê xe hợp đồng 35 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 35 chỗ

Xe 35 chỗ

Dòng xe 35 chỗ sử dụng trong cho thuê hợp đồng phổ biến là: Samco Isuzu, Thaco Kinglong, Hyundai Aero Town, Thaco Town,… Đây đều là những loại xe chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

Cho thuê xe hợp đồng 45 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 45 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe ô tô 45 chỗ cho thuê hợp đồng là loại xe sở hữu số lượng chỗ ngồi lớn nhất được các công ty cho thuê xe cung cấp. Dòng xe 45 chỗ thông dụng gồm Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Samco Universe, Thaco Universe, Universe Haeco,…

Bảng giá thuê xe hợp đồng Hà Nội mới nhất

Loại xe Giá thuê (VNĐ)
Xe bán tải Liên hệ
Xe 7 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 9 chỗ Liên hệ
Xe 16 chỗ Liên hệ
Xe 29 chỗ Liên hệ
Xe 35 chỗ Liên hệ
Xe 45 chỗ Liên hệ
Cách đặt thuê xe hợp đồng tại Hà Nội
Cách đặt thuê xe hợp đồng tại Hà Nội

Cách thuê xe hợp đồng Hà Nội

Quý khách có thể đặt xe theo một trong các hình thức sau:

Điện thoại/Zalo: 094 858 58 16
Email: info@dongphongtransport.com
Fanpage: XeDichVuDongPhong
Văn phòng: Số 28 Ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu quý khách muốn ký hợp đồng thuê xe tại địa điểm chỉ định, chúng tôi sẽ bố trí người đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Tổng quan về các loại mẫu hợp đồng thuê xe

Hợp đồng thuê xe là căn cứ pháp lý giúp bạn đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ khi có tranh chấp xảy ra trong quá trình thuê xe. Để hiểu rõ các điều khoản, nghĩa vụ của hợp đồng, hãy cùng tham khảo các mẫu hợp đồng thuê xe chuẩn được bật mí dưới đây.

Hợp đồng thuê xe là gì?

Hợp đồng thuê xe
Hợp đồng thuê xe

Hợp đồng thuê xe là thỏa thuận giữa hai bên gồm bên cho thuê ô tô và bên thuê trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cho thuê sẽ tiến hành bàn giao cho người thuê xe. Người thuê sẽ nhận xe và trả số tiền theo thỏa thuận của hai bên. Trong hợp đồng cho thuê xe sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết gồm:

 • Thông tin của bên cho thuê và bên thuê
 • Loại xe cho thuê
 • Tình trạng của xe
 • Giá cho thuê
 • Phương thức thanh toán
 • Thời hạn cho thuê
 • Quyền nghĩa và nghĩa vụ của bên cho thuê
 • Quyền và nghĩa vụ của bên thuê
 • Các điều khoản về vi phạm
 • Xác nhận ký, đóng dấu

Đây là những thông tin cơ bản cần có. Ngoài những thông tin này, tùy thuộc vào từng đơn vị, hợp đồng thuê xe có thể bổ sung hoặc thêm bớt các điều khoản. Hợp đồng dựa trên tinh thần thỏa thuận, thống nhất giữa hai bên. Hợp đồng thuê xe thường xuất hiện trong dịch vụ cho thuê xe dài hạn hoặc các dịch vụ đòi hỏi sự ràng buộc về pháp lý.

Đông Phong Transport là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Hà Nội với mức giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu xin gọi 094 858 58 16 để nhận ưu đãi.

Tại sao phải có hợp đồng thuê xe?

Khi thuê xe ô tô, hợp đồng là điều bắt buộc phải có. Lý do là bởi:

Đảm bảo an toàn tài sản

Hợp đồng thuê xe giúp đảm bảo an toàn tài sản
Hợp đồng thuê xe giúp đảm bảo an toàn tài sản

Ô tô là một tài sản lớn. Vì vậy, khi cho các cá nhân hay tổ chức thuê thì việc làm hợp đồng là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tài sản. Hợp đồng là căn cứ về việc bàn giao tài sản. Người thuê có nghĩa vụ phải hoàn trả tài sản đúng thời hạn đã cam kết. Đồng thời, hợp đồng cũng là căn cứ để xử lý các sự cố phát sinh. Trong trường hợp, xe gặp sự cố va quệt dẫn đến những vết xước hay tình trạng hỏng hóc, dựa vào hợp đồng, đơn vị cho thuê sẽ yêu cầu người thuê thực hiện nghĩa vụ sửa chữa và bồi thường.

Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ các bên

Khi thuê xe ô tô, nếu không có hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của người cho thuê và người thuê sẽ không được đảm bảo. Điều này dễ dẫn đến những tranh cãi và rắc rối không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có hợp đồng, mọi thứ sẽ rõ ràng và dễ giải quyết hơn. Các điều khoản, nghĩa vụ đã được thể hiện rõ trong hợp đồng.

Dựa vào thông tin trong hợp đồng đã ký kết, hai bên sẽ cùng giải quyết các vướng mắc. Trong trường hợp không thể tự giải quyết, hai bên có thể đưa ra tòa án. Tại tòa án, hợp đồng sẽ là căn cứ pháp lý để đưa ra phán quyết.

Các mẫu hợp đồng thuê xe phổ biến

Mẫu hợp đồng thuê xe rất đa dạng. Hợp đồng sẽ được phân thành nhiều loại như thuê xe cá nhân tự lái, thuê xe có tài xế và thuê xe du lịch. Chi tiết các mẫu hợp đồng cho thuê xe như sau:

Mẫu hợp đồng thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái
Thuê xe tự lái

Đây là loại hình thuê xe rất phổ biến hiện nay. Với loại hình này, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê dưới đây:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG THUÊ XE

 Hôm nay, ngày …. tháng …. năm ……., tại ………………………, chúng tôi gồm:

BÊN CHO THUÊ (sau đây gọi là Bên A) 

Ông/Bà: ………………………………….    Sinh năm: ………………………

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………… do ………… cấp ngày ………………..

Hộ khẩu thường trú tại: …………………………………………………………

BÊN THUÊ (Sau đây gọi tắt là Bên B)

Ông/Bà: ………………………………….    Sinh năm: ……………………….

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………… do ………. cấp ngày …………………..

Hộ khẩu thường trú tại: …………………………………………………………

Hai bên đã thỏa thuận và thống nhất ký kết Hợp đồng thuê xe ôtô với những điều khoản cụ thể như sau:

Điều 1. Đặc điểm và thỏa thuận thuê xe

Bằng hợp đồng này, Bên A đồng ý cho Bên B thuê và bên B đồng ý thuê xe ô tô có đặc điểm sau đây:

Nhãn hiệu: ………………………         Số loại:  ………………

Loại xe: ………………………. ..          Màu sơn: …………….

Số máy: ……………………….           Số khung: ………………

Số chỗ ngồi: ………………                 Đăng ký xe có giá trị đến ngày: ………

Xe ô tô có biển số ………… theo giấy đăng ký ô tô số ……… do …………….. cấp ngày ………… đăng ký lần đầu ngày ………. được mang tên………….. tại địa chỉ: …………

Giấy chứng nhận kiểm định số …………… do Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số ……….., Cục đăng kiểm Việt Nam cấp ngày …………………

– Bên A cam đoan trước khi ký bản Hợp đồng này, xe ô tô nêu trên:

+ Không có tranh chấp về quyền sở hữu/sử dụng;

+ Không bị ràng buộc bởi bất kỳ Hợp đồng thuê xe ô tô nào đang có hiệu lực.

– Bên B cam đoan: Bên B được cấp giấy phép lái xe hạng ….. số ………….. có giá trị đến ngày …………………….. (nếu bên B với tư cách cá nhân)

Điều 2. Thời hạn thuê xe ô tô

Thời hạn thuê là …… (………..) tháng kể từ ngày Hợp đồng này được ký kết

Điều 3. Mục đích thuê

Bên B sử dụng tài sản thuê nêu trên vào mục đích ………………………

Điều 4: Giá thuê và phương thức thanh toán

 1. Giá thuê tài sản nêu trên là: ……………….VNĐ/………….(Bằng chữ: ……….. đồng trên một ………….).
 2. Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng ………………… và Bên B phải thanh toán cho Bên A số tiền thuê xe ô tô nêu trên vào ngày …
 3. Việc giao và nhận số tiền nêu trên do hai bên tự thực hiện và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 5: Phương thức giao, trả lại tài sản thuê

Hết thời hạn thuê nêu trên, Bên B phải giao trả chiếc xe ô tô trên cho Bên A.

Điều 6: Nghĩa vụ và quyền của Bên A

 1. Bên A có các nghĩa vụ sau đây:
 2. a) Chuyển giao tài sản cho thuê đúng thỏa thuận ghi trong Hợp đồng;
 3. b) Bảo đảm giá trị sử dụng của tài sản cho thuê;
 4. c) Bảo đảm quyền sử dụng tài sản cho Bên B;
 5. Bên A có quyền sau đây:
 6. a) Nhận đủ tiền thuê tài sản theo phương thức đã thỏa thuận;
 7. b) Nhận lại tài sản thuê khi hết hạn Hợp đồng;
 8. c) Đơn phương đình chỉ thực hiện Hợp đồng và yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu Bên B có một trong các hành vi sau đây:

– Không trả tiền thuê trong ……. tháng liên tiếp;

– Sử dụng tài sản thuê không đúng công dụng; mục đích của tài sản;

– Làm tài sản thuê mất mát, hư hỏng;

– Sửa chữa, đổi hoặc cho người khác thuê lại mà không có sự đồng ý của Bên A;

Điều 7: Nghĩa vụ và quyền của Bên B

 1. Bên B có các nghĩa vụ sau đây:
 2. a) Bảo quản tài sản thuê như tài sản của chính mình, không được thay đổi tình trạng tài sản, không được cho thuê lại tài sản nếu không có sự đồng ý của Bên A;
 3. b) Sử dụng tài sản thuê đúng công dụng, mục đích của tài sản;
 4. c) Trả đủ tiền thuê tài sản theo phương thức đã thỏa thuận;
 5. d) Trả lại tài sản thuê đúng thời hạn và phương thức đã thỏa thuận;
 6. e) Chịu toàn bộ chi phí liên quan đến chiếc xe trong quá trình thuê. Trong quá trình thuê xe mà Bên B gây ra tai nạn, hỏng hóc xe thì Bên B phải có trách nhiệm thông báo ngay cho Bên A và chịu trách nhiệm sửa chữa, phục hồi nguyên trạng xe cho Bên A.
 7. Bên B có các quyền sau đây:
 8. a) Nhận tài sản thuê theo đúng thỏa thuận;
 9. b) Được sử dụng tài sản thuê theo đúng công dụng, mục đích của tài sản;
 10. c) Đơn phương đình chỉ thực hiện Hợp đồng thuê tài sản và yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu:

– Bên A chậm giao tài sản theo thỏa thuận gây thiệt hại cho Bên B;

– Bên A giao tài sản thuê không đúng đặc điểm, tình trạng như mô tả tại Điều 1 Hợp đồng;

Điều 8: Cam đoan của các bên

Bên A và Bên B chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời cam đoan sau đây:

 1. Bên A cam đoan:

– Những thông tin về nhân thân, về chiếc xe ô tô nêu trên này là hoàn toàn đúng sự thật;

– Không bỏ sót thành viên nào cùng có quyền sở hữu xe ô tô nêu trên để ký Hợp đồng này; Nếu có bất kỳ một khiếu kiện nào của thành viên cùng có quyền sở hữu xe ô tô trên bị bỏ sót thì Bên A ký tên/điểm chỉ trong Hợp đồng này xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, kể cả việc phải mang tài sản chung, riêng của mình để đảm bảo cho trách nhiệm đó;

– Xe ô tô nêu trên hiện tại thuộc quyền sở hữu, sử dụng hợp pháp của Bên A, không có tranh chấp, không bị ràng buộc d­ưới bất cứ hình thức nào bởi các giao dịch đang tồn tại  như: Cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, mua bán, trao đổi, tặng cho, cho thuê, cho mượn, góp vốn vào doanh nghiệp hay bất kỳ một quyết định nào của cơ quan nhà n­ước có thẩm quyền nhằm hạn chế quyền định đoạt của Bên A;

– Việc giao kết Hợp đồng này là hoàn toàn tự nguyện, dứt khoát, không bị lừa dối hoặc ép buộc;

– Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thỏa thuận đã ghi trong bản Hợp đồng này;

 1. Bên B cam đoan:
 2. Những thông tin pháp nhân, nhân thân đã ghi trong Hợp đồng này là đúng sự thật;
 3. Đã xem xét kỹ, biết rõ về tài sản thuê;
 4. Việc giao kết Hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hoặc ép buộc;
 5. Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thỏa thuận đã ghi trong Hợp đồng này;
 6. Hai bên cam đoan:

– Các bên cam kết mọi giấy tờ về nhân thân và tài sản đều là giấy tờ thật, cấp đúng thẩm quyền, còn nguyên giá trị pháp lý và không bị tẩy xóa, sửa chữa. Nếu sai các bên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật kể cả việc mang tài sản chung, riêng để đảm bảo cho lời cam đoan trên.

– Nếu có thắc mắc, khiếu nại, khiếu kiện dẫn đến Hợp đồng vô hiệu (kể cả vô hiệu một phần) thì các bên tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Tại thời điểm ký kết, các bên hoàn toàn minh mẫn, sáng suốt, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, cam đoan đã biết rõ về nhân thân và thông tin về những người có tên trong Hợp đồng này.

Điều 9: Điều khoản cuối cùng

 1. Nếu vì một lý do không thể khắc phục được mà một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, thì phải báo cho bên kia biết trước ……. tháng.
 2. ……. (…….) tháng trước khi hợp đồng này hết hiệu lực, hai bên phải cùng trao đổi việc thanh lý hợp đồng; Nếu hai bên muốn tiếp tục thuê xe ô tô thì sẽ cùng nhau ký tiếp hợp đồng mới hoặc ký phụ lục gia hạn hợp đồng.
 3. Hợp đồng này có hiệu lực kể từ thời điểm các bên ký kết. Mọi sửa đổi bổ sung phải được cả hai bên lập thành văn bản;
 4. Trong quá trình thực hiện Hợp đồng mà phát sinh tranh chấp, các bên cùng nhau thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi của nhau; trong trường hợp không giải quyết được, thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.
 5. Hai bên đều đã tự đọc lại toàn bộ nội dung của Hợp đồng này, đã hiểu và đồng ý với toàn bộ nội dung ghi trong Hợp đồng, không có điều gì vướng mắc. Bên A, bên B đã tự nguyện ký tên/đóng dấu/điểm chỉ vào Hợp đồng này.

Hợp đồng được lập thành ……(……) bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ …. bản làm bằng chứng.

BÊN CHO THUÊ

(ký và ghi rõ họ tên)

BÊN THUÊ

(ký và ghi rõ họ tên)

Mẫu hợp đồng thuê xe có tài xế

Thuê xe có tài xế riêng
Thuê xe có tài xế riêng

Đối với hợp đồng thuê xe có tài xế riêng, bạn có thể hoàn toàn có thể sử dụng mẫu chuẩn phía trên. Tuy nhiên, bạn sẽ thêm điều khoản về tài xế vào hợp đồng. Thông tin về tài xế sẽ được đơn vị cho thuê gửi cho người thuê sau. Trong trường hợp, người thuê có yêu cầu đặc biệt về tài xế thì có thể thêm vào các điều khoản trong hợp đồng.

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch
Thuê xe du lịch

Đối với hợp đồng thuê xe du lịch nội dung sẽ đơn giản hơn. Bởi đối với dịch vụ này thường đi kèm tài xế và phụ xe. Do đó, các điều khoản về an toàn tài sản xe, người thuê sẽ không phải chịu trách nhiệm. Để soạn mẫu hợp đồng thuê xe du lịch, bạn có thể tham khảo mẫu sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG THUÊ XE

 Hôm nay, ngày …. tháng …. năm ……., tại ………………………, chúng tôi gồm:

BÊN CHO THUÊ (sau đây gọi là Bên A) 

Công ty: ……………………………………………………………………….

Đại diện bởi Ông/Bà: ………………            Sinh năm: ………………………

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………… do ………… cấp ngày ………………..

Hộ khẩu thường trú tại: …………………………………………………………

BÊN THUÊ (Sau đây gọi tắt là Bên B)

Ông/Bà: ………………………………….    Sinh năm: ……………………….

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………… do ………. cấp ngày …………………..

Hộ khẩu thường trú tại: …………………………………………………………

Hai bên đã thỏa thuận và thống nhất ký kết Hợp đồng thuê xe ôtô với những điều khoản cụ thể như sau:

ĐIỀU 1: SỐ LƯỢNG XE VÀ THỜI GIAN THUÊ

Số lượng xe: ………………………………………………………………………….

Loại xe: ………………………………………………………………………………..

Thời gian thuê từ ngày …..…./………./………đến ngày………../…..…./……..

Thời gian đón khách lúc: ………………… trả khách lúc …………………….

Lịch trình: …………………………………………………………………………

ĐIỀU 2: THỂ THỨC THANH TOÁN

Thanh toán bằng tiền mặt (  ) hoặc chuyển khoản (  )

Giá thuê: ……………… bằng chữ ……………………………………………

Giá trên ……… bao gồm thuế VAT.

Số tiền đặt trước …………….…. còn lại ……………………………………

Chi phí: Cầu phà, bến bãi do bên ……. chịu; ăn nghỉ của lái xe do bên …… chịu.

ĐIỀU 3: CAM KẾT CHUNG

3.1. Sau khi ký hợp đồng, Bên B muốn thay đổi địa điểm và thời gian đón phải báo trước cho Bên A trước ………. giờ.Trong trường hợp xe đã đến địa điểm đón khách, nhưng phải về không thì Bên B phải thanh toán ……… % tổng giá trị hợp đồng.

3.2. Bên A đảm bảo xe tốt, đúng chủng loại khách yêu cầu, đảm bảo đón khách đúng giờ, lái xe phục vụ tận tình, xe đảm bảo có đầy đủ bảo hiểm cho hành khách theo đúng quy định .

3.3. Lái xe có quyền từ chối vận chuyển vượt quá số người theo quy định, không đi vào đường cấm, đường chật hẹp, nguy hiểm, không vận chuyển hàng hoá, hành lý, hàng quốc cấm trái pháp luật.

Hợp đồng được lập thành ………. (………..) bản, mỗi bên giữ một bản và có giá trị như nhau.

    ĐẠI DIỆN BÊN A 

(ký và ghi rõ họ tên)

ĐẠI DIỆN BÊN B

(ký và ghi rõ họ tên)

Những lưu ý khi thực hiện hợp đồng thuê xe

Khi thực hiện hợp đồng thuê xe, bạn cần bỏ túi một số lưu ý sau:

 • Làm rõ từng điều khoản trong hợp đồng
 • Kiểm tra tình trạng xe cẩn thận trước khi nhận đối với loại hình thuê xe tự lái
 • Thỏa thuận rõ các điều khoản về phí cầu đường, tiền ăn, nghỉ của lái xe đối với loại hình thuê xe có tài xế, thuê xe du lịch
 • Tham khảo giá của các đơn vị trên thị trường để thương thảo giá phù hợp

Trên đây là chia sẻ thông tin chi tiết về mẫu hợp đồng thuê xe. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hiểu rõ về hợp đồng để thỏa thuận và đàm phán khi cần thuê xe.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Hà Nội của Đông Phong Transport nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

4.9/5 - (32 bình chọn)