Thuê xe hợp đồng Hà Nội giá rẻ, đủ xe 4-45 chỗ đời mới

Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội là một trong những dịch vụ mà Đông Phong Transport không ngừng chú trọng, nâng cấp, cải tiến từ tối ưu giá thành, chất lượng xe, chất lượng dịch vụ,… Đến nay, trải qua hơn 5 năm vận hành dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội, Đông Phong đã có hàng trăm đối tác doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, khách sạn tin tưởng ký kết.

Cho thuê xe hợp đồng tại Hà Nội

Thuê xe hợp đồng là gì?

Thuê xe hợp đồng là một hình thức thuê xe được thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể và theo một hợp đồng giữa hai bên: bên cho thuê xe và bên thuê xe. Hợp đồng này có thể được thực hiện giữa các doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức và có thể bao gồm nhiều loại xe khác nhau, từ ô tô cho đến xe tải hay xe buýt.

Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội
Cho thuê xe hợp đồng Hà Nội

Trong hợp đồng thuê xe, bên cho thuê xe sẽ cung cấp xe và dịch vụ đi kèm, chẳng hạn như bảo trì, sửa chữa, thay dầu, nhiên liệu, vệ sinh xe, bảo hiểm và phí đăng ký xe. Bên thuê xe sẽ trả tiền thuê xe theo thỏa thuận trong hợp đồng và chịu trách nhiệm về việc sử dụng xe trong thời gian thuê.

Thuê xe dài hạn Hà Nội giá rẻ, nhiều khuyến mại

Hợp đồng thuê xe hợp pháp và là một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần sử dụng xe trong một khoảng thời gian nhất định mà không muốn đầu tư vào việc mua xe hoặc chịu trách nhiệm về việc bảo trì và sửa chữa xe.

Các loại xe cho thuê hợp đồng
Các loại xe cho thuê hợp đồng

Các loại xe cho hợp đồng phổ biến

Các dòng xe Đông Phong Transport sử dụng trong dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Hà Nội đều là các mẫu xe đời mới, từ các thương hiệu hàng đầu như: Mercedes, Toyota, Ford, Hyundai, Honda,… đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho người sử dụng.

Xe 4 chỗ

Dòng xe 4 chỗ thường được các doanh nghiệp thuê theo hợp đồng để đưa đón cán bộ, chuyên gia, đối tác, khách hàng. Xe 4 chỗ phổ thông trong dịch vụ thuê xe hợp đồng là: Toyota Vios, Toyota Camry hay Toyota Corolla Altis,… các dòng cao cấp hơn là: BMW 520i, Mercedes C-Class hay Mercedes E-Class,… Việc lựa chọn loại xe nào là do nhu cầu và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ

Xe 7 chỗ

Dòng xe 7 chỗ Kia Sedona, Ford Everest, Toyota Innova, Kia Sorento, Toyota Fortuner, Nissan X-Trail, Mercedes V250,…là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp có nhu cầu di chuyển 5-7 người một lần. Đối với dòng xe nhỏ, doanh nghiệp thường ưa chuộng dòng 7 chỗ bởi tính linh hoạt trong di chuyển theo nhóm, dễ dàng thêm bớt người. Đặc biệt, xe 7 chỗ có kết cấu gầm cao, động cơ khỏe, có thể di chuyển trong mọi địa hình.

Xe Limousine 9 chỗ

Xe 9 chỗ phổ biển là Limousine – mẫu xe được cải tiến từ xe 16 chỗ như: Ford Transit, Toyota Hiace, Hyundai Solati, giảm số chỗ ngồi, tăng sự tiện nghi, tiện ích và sự thoải mái cho người đi. Limousine nguyên bản là dòng xe hạng sang, cao cấp dùng để đưa đón các ngôi sao, người nổi tiếng, nhân vật quan trọng. Tại Việt Nam, Limousine 9 chỗ đơn giản chỉ là phiên bản được nâng cấp từ hạng thường lên hạng cao cấp với nhiều tiện nghi hơn.

Cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe hợp đồng 16 chỗ là các dòng xe ô tô chuyên chở nhóm từ 14 đến 16 người. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang muốn thuê xe hợp đồng vận chuyển với khoảng 16 người thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Một số dòng xe ô tô 16 chỗ thông dụng, thịnh hành tại những đơn vị cho thuê xe bao gồm: Hyundai Solati, Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Nissan NV350 Urvan,…

Cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe Thaco Town, Samco Felix, Thaco Meadow, Thaco Garden, Universe Global, Hyundai County, Universe Haeco,… là loại xe 29 chỗ được khách hàng thuê xe hợp đồng lựa chọn nhiều nhất. Dòng xe này phổ biến trong việc vận chuyển cán bộ, nhân viên, chuyên gia, học sinh, sinh viên, du lịch, lễ hội.

Cho thuê xe hợp đồng 35 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 35 chỗ

Xe 35 chỗ

Dòng xe 35 chỗ sử dụng trong cho thuê hợp đồng phổ biến là: Samco Isuzu, Thaco Kinglong, Hyundai Aero Town, Thaco Town,… Đây đều là những loại xe chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

Cho thuê xe hợp đồng 45 chỗ
Cho thuê xe hợp đồng 45 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe ô tô 45 chỗ cho thuê hợp đồng là loại xe sở hữu số lượng chỗ ngồi lớn nhất được các công ty cho thuê xe cung cấp. Dòng xe 45 chỗ thông dụng gồm Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Samco Universe, Thaco Universe, Universe Haeco,…

Xe đưa đón chuyên gia

Bảng giá thuê xe hợp đồng Hà Nội mới nhất

Loại xe Giá thuê (VNĐ)
Xe bán tải Liên hệ
Xe 7 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 9 chỗ Liên hệ
Xe 16 chỗ Liên hệ
Xe 29 chỗ Liên hệ
Xe 35 chỗ Liên hệ
Xe 45 chỗ Liên hệ
Cách đặt thuê xe hợp đồng tại Hà Nội
Cách đặt thuê xe hợp đồng tại Hà Nội

Cách đặt dịch vụ thuê xe hợp đồng Hà Nội

Quý khách có thể đặt xe theo một trong các hình thức sau:

 • Điện thoại/Zalo: 094 858 58 16
 • Email: info@dongphongtransport.com
 • Fanpage: XeDichVuDongPhong
 • Tại văn phòng: Số 28 Ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đặt trực tuyến bằng cách điền form

  Nếu quý khách muốn ký hợp đồng thuê xe tại địa điểm chỉ định, chúng tôi sẽ bố trí người đáp ứng yêu cầu của quý khách.

  Địa chỉ tiếp nhận thắc mắc/ Ý kiến đóng góp

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Hà Nội của Đông Phong Transport nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Điện thoại: 094 858 58 16 | Email: info@dongphongtransport.com

  Tags: thuê xe hợp đồng, thuê xe hợp đồng hà nội, thuê xe hợp đồng 4 chỗ, thuê xe hợp đồng 7 chỗ, thuê xe hợp đồng 9 chỗ, thuê xe hợp đồng 16 chỗ, thuê xe hợp đồng 29 chỗ, thuê xe hợp đồng 35 chỗ, thuê xe hợp đồng 45 chỗ

  4.9/5 - (31 bình chọn)