Thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội đủ xe 4-45 chỗ chất lượng cao

Thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên là nhu cầu của nhiều trường học, doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân nhằm giải quyết vấn đề an toàn, sức khỏe và sự chính xác giờ giấc học tập cũng như công việc. Đông Phong Transport là nhà cung cấp dịch vụ xe cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên tại Hà Nội với đủ các loại xe từ 4-45 chỗ đời mới, uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh. Liên hệ 094 858 58 16 để nhận ưu đãi.

Cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên tại Hà Nội

Xe 7 chỗ

Xe Limousine

Xe 16 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 35 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe đưa đón là gì?

Xe đưa đón là gì?
Xe đưa đón là gì?

Xe đưa đón là loại xe được sử dụng để đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Xe đưa đón có thể là các loại xe nhỏ 4-7 chỗ, các loại xe cỡ vừa 9-16 chỗ hay các loại xe cỡ lớn 29-45 chỗ. Những người đi xe đưa đón phải tuân thủ các quy định của trường học, doanh nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ xe đưa đón.

Lợi ích khi sử dụng dịch thuê xe đưa đón

Tính an toàn cao

Nếu trước đây học sinh, nhân viên phải tự đi học, đi làm hoặc phải có người đưa đưa đón. Việc này sẽ gây ra phiền toái và tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình di chuyển, đặc biệt là khi thời tiết xấu, đường xá đông đúc, tắc đường,..

Thuê xe đưa đón chuyên gia

Sử dụng dịch vụ xe đưa đón bạn sẽ có đội ngũ lái xe an toàn, nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện. Xe luôn được bảo hành, bảo trì đảm bảo chất lượng đưa đón.

Đưa đến nơi về đến chốn, tiện nghi sang trọng, sự thoải mái trong hành trình di chuyển sẽ giúp học sinh, nhân viên có cảm giác an toàn, an tâm. Từ đó có được tinh thần tốt khi học tập và làm việc.

Chính xác giờ giấc

Chuyện đi muộn về sớm sẽ ít xảy ra khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón. Học sinh, phụ huynh, nhân viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc đưa đón, địa điểm đưa đón. Nếu đến muộn sẽ phải tự túc phương tiện di chuyển và vi phạm về quy định đưa đón.

Đảm bảo sức khỏe

Bạn thử hình dung, trời mưa, trời nắng, thậm chí là mưa bão, ô nhiễm không khí bạn vẫn phải phi xe đạp, xe máy ra đường. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là trong dài hạn.

Thuê xe đưa đón sân bay Hà Nội giá rẻ

Bằng việc sử dụng dịch vụ xe đưa đón, học sinh, nhân viên có thể an tâm, thoải mái ngồi xe ô tô có điều hòa, ngắm phố phường, thư giãn đợi đến trường học hoặc nơi làm việc.

Sử dụng xe đưa đón học sinh, nhân viên sẽ giúp duy trì và tái tạo sức khỏe, tăng khả năng tư duy học tập, tăng năng suất lao động và có được tâm lý, tâm thần tốt.

Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón

Đối với học sinh

Học sinh phải ngồi nghiêm chỉnh, thắt dây an toàn, không nô đùa, chạy nhạy, không thò đầu, đưa chân tay ra ngoài cửa sổ xe trong suốt hành trình di chuyển.

Quy định đưa đón đối với học sinh
Quy định đưa đón đối với học sinh

Các em học sinh luôn phải tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bảo mẫu trong suốt quá trình lưu thông. Trong trường hợp em nào không tuân thủ theo các yêu cầu của bảo mẫu, lái xe như đã quy định hay có thái độ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, sự an toàn của những người khác trên xe, Nhà trường sẽ chấm dứt dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh mà không hoàn lại phí.

Thuê xe hợp đồng Hà Nội

Các em học sinh tuyệt đối không được mang theo các chất dễ nổ, chất gây nghiện hay các vật dụng nhọn, sắc như dao, kéo,… đồ vật gây nguy hiểm lên xe.

Các em học sinh không được nói tục, chửi bậy, gây lộn trên xe. Trường hợp phía Nhà trường phát hiện ra học sinh mang theo đồ vật nguy hiểm để đe doạ bạn khác, bảo mẫu sẽ có quyền tịch thu và báo lại cho Nhà trường xử lý.

Các em học sinh không được ăn uống, hút thuốc trên xe, yêu cầu tài xế dừng xe trên đường khác với điểm đón trả ban đầu.

Các em học sinh phải có mặt đúng giờ đã thông báo tại điểm đón, xe sẽ không dừng quá 5 phút để đợi học sinh. Sau giờ học, học sinh phải ra xe đúng giờ đã quy định và ngồi ổn định trên xe.

Đối với phụ huynh

Phụ huynh học sinh cần cho con em mình chuẩn bị sẵn sàng đúng theo thời gian đã quy định để xe đến đón đúng giờ, xe sẽ không chờ quá 5 phút tại mỗi điểm đón. Nếu học sinh ra trễ, phụ huynh tự thu xếp để đưa con em mình đến trường. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp này.

Quy định đưa đón đối với phụ huynh
Quy định đưa đón đối với phụ huynh

Các bảo mẫu sẽ bàn giao các em học sinh lại cho phụ huynh, người thân trước khi xe di chuyển đến điểm đón trả khác. Trong trường hợp xe đã đến mà phụ huynh không ra đón, bảo mẫu không liên lạc được với phụ huynh thì xe sẽ tiếp tục lộ trình trả các em khác và đưa em học sinh này quay lại trường. Với trường hợp này, phụ huynh học sinh sẽ phải thu xếp lên trường đón con.

Thời gian đưa đón các em học sinh có thể sớm, trễ hơn khoảng 10 – 15 phút tuỳ theo tình trạng giao thông thời điểm đó. Trong trường hợp xe đến trễ hơn 15 phút do tắc đường, sự cố kỹ thuật đột xuất thì bảo mẫu sẽ liên lạc với phụ huynh để thông báo điều chỉnh thời gian đưa đón các em học sinh.

Phụ huynh học sinh có thể gọi điện liên lạc với bảo mẫu hoặc lái xe trong quá trình đưa đón các em học sinh. Số điện thoại bảo mẫu, lái xe từng tuyến sẽ được gửi đến phụ huynh.

Các phụ huynh học sinh cần đăng ký thông tin người đưa đón và hình ảnh 3×4 cho nhà trường từ ngày học sinh bắt đầu sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh. Trong trường hợp thay đổi người đưa đón đột xuất, phụ huynh học sinh phải báo ngay cho bảo mẫu hoặc văn phòng nhà trường để có giải pháp phối hợp nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các em học sinh. Bảo mẫu có quyền từ chối trả học sinh với bất kỳ ai không được phụ huynh chỉ định, không có thông báo kịp thời về sự thay đổi.

Thay đổi địa chỉ đưa đón thì phụ huynh cần đưa địa chỉ mới cho văn phòng nhà trường trước 15 ngày và phải đóng phí chênh lệch điểm đưa đón mới nếu có phát sinh do khác tuyến hay khác quận.

Đối với nhân viên

Quy định đưa đón đối với nhân viên
Quy định đưa đón đối với nhân viên
 • Nhân viên phải đến địa điểm đưa đón trước ít nhất 5 phút
 • Đeo thẻ theo quy định của công ty
 • Không gây ồn ào mất trật tự trên xe
 • Không xả rác bừa bãi ra sàn xe
 • Không thò tay, thò đầu ra cửa sổ khi xe đang di chuyển
 • Tuân thủ các quy định của công ty và đơn vị vận chuyển.

Tại sao nên thuê xe đưa đón ở Đông Phong Transport?

Đông Phong, ngọn gió đông đến từ phía mặt trời, hiện thân của ánh sáng và sự ấm áp. Có thể nói, Đông Phong, ngọn gió đến từ phương Đông, nơi của sự bắt đầu, sự sinh sôi nảy nở.

Đông Phong Transport ra đời, mang tinh thần của ngọn gió Đông, thổi một luồng gió mới vào ngành dịch vụ cho thuê xe. Đông Phong Transport phục vụ nhu cầu thuê xe của các cá nhân, tổ chức, các công ty du lịch, các khách sạn, nhà hàng.

Đông Phong Transport luôn sử dụng các loại xe đời mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu như Mercedes, Toyota, Ford… đến các thương siêu sang như: Audi, BMW, Lexus, Porsche… đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội, giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển hành khách. Trải qua bao thăng trầm Đông Phong Transport ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vận chuyển hành khách. Được nhiều công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng và du khách nước ngoài đánh giá cao.

 • Lái xe an toàn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Cam kết luôn đúng giờ đón/ tiễn.
 • Cam kết xe đúng chủng loại, mẫu xe như hợp đồng.

Sứ mệnh của Đông Phong Transport

 • Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trên mỗi hành trình.
 • Đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.
 • Đem đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ.
 • Đem đến sự văn minh cho xã hội.

Giá trị cốt lõi của Đông Phong Transport

An toàn tuyệt đối – Không ngừng gia tăng trải nghiệm khách hàng” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Đông Phong Transport luôn ghi nhớ và thực hiện.

Tri thức – Kỹ năng: Toàn bộ nhân viên của Đông Phong Transport luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vận chuyển hành khách. Đội ngũ quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội
Cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội

Bảng giá thuê xe đưa đón tại Hà Nội

Loại xe Giá thuê (VNĐ)
Xe bán tải Liên hệ
Xe 7 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 9 chỗ Liên hệ
Xe 16 chỗ Liên hệ
Xe 29 chỗ Liên hệ
Xe 35 chỗ Liên hệ
Xe 45 chỗ Liên hệ

Cách đặt thuê xe đưa đón tại Đông Phong

Quý khách có thể đặt xe theo một trong các hình thức sau:

 • Điện thoại/Zalo: 094 858 58 16
 • Email: info@dongphongtransport.com
 • Fanpage: XeDichVuDongPhong
 • Tại văn phòng: Số 28 Ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đặt trực tuyến bằng cách điền form

  Nếu quý khách muốn ký hợp đồng thuê xe tại địa điểm chỉ định, chúng tôi sẽ bố trí người đáp ứng yêu cầu của quý khách.

  Địa chỉ tiếp nhận thắc mắc/ Ý kiến đóng góp

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên của Đông Phong Transport nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Điện thoại: 094 858 58 16 | Email: info@dongphongtransport.com

  Đông Phong chân thành cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thành công.

  Tags: thuê xe đưa đón học sinh, thuê xe đưa đón học sinh tại hà nội, thuê xe đưa đón nhân viên, thuê xe đưa đón học sinh hà nội,

  4.9/5 - (35 bình chọn)