Thuê xe đi Bà Chúa Kho vay trả cầu may nhiều tài lộc

Thuê xe đi Bà Chúa Kho là hoạt động mà bạn nên lựa chọn để chuyến đi cầu may mắn, hạnh phúc trong năm mới diễn ra thật thuận lợi. Bà Chúa Kho là địa điểm được nhiều người lựa chọn để đi lễ trong những ngày đầu xuân. Nếu di chuyển từ Hà Nội thì hình thức thuê xe có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chuyến đi đầu năm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn cho một năm suôn sẻ, hãy cùng điểm qua các thông tin cơ bản sau!

Cho thuê xe đi Bà Chúa Kho các loại xe 7 – 45 chỗ đời mới

Tổng quát về đền Bà Chúa Kho tại Bắc Ninh

Đền Bà Chúa Kho được xây dựng tại vị trí giữa núi Kho thuộc khu Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Được mệnh danh là một trong những địa điểm tham quan cầu may, vay trả lễ, du lịch thu hút bậc nhất khu vực, mỗi ngày đền Bà Chúa Kho đều đón số lượng lớn du khách đến từ nhiều vùng khác nhau. Tại đền, du khách thực hiện dâng lễ và hành hương vô cùng tấp nập.

Thuê xe đi Mộc Châu

Bên cạnh đó, đền Bà Chúa Kho còn là nơi để mọi người cầu may mắn, bình an vào mỗi dịp năm mới. Một số người kinh doanh, buôn bán cũng đến đây để cầu mong cho việc làm ăn thành công và phát đạt. Đây trở thành điểm đến lý tưởng cho tâm linh, rất nhiều khách hành hương vãn cảnh tại đây mỗi năm.

Tìm hiểu về lịch sử của đền Bà Chúa Kho

Lịch sử của đền Bà Chúa Kho là một yếu tố giúp nơi đây thu hút được nhiều du khách. Những năm kháng chiến chống Tống dưới sự lãnh đạo của Lý Thường Kiệt, làng Cổ Mễ, núi Kho,… trở thành nơi trữ lương thực của quân ta ở bờ nam.

Thuê xe đi Tam Đảo

Bà Chúa Kho là một người phụ nữ có khả năng tổ chức sản xuất và trông coi kho lương thực rất giỏi. Bà vừa có thể hỗ trợ triều đình trông kho lương thực ở Núi Kho, vừa có thể tập trung người dân lập ấp và khai khẩn đất, phát triển đời sống.

Đền Bà Chúa Kho tưởng nhớ người phụ nữ tài giỏi, yêu dân
Đền Bà Chúa Kho tưởng nhớ người phụ nữ tài giỏi, yêu dân

Năm 1077 trong cuộc kháng chiến chống Tống, bà đã qua đời vào ngày 12 tháng Giêng. Vì có nhiều công lao với triều đình nên bà đã được nhà vua phong là Phúc Thần. Tại nơi bà canh giữ lương thực ở núi Kho, người dân cũng thương tiếc lập đền thờ với tên gọi Bà Chúa Kho để tưởng nhớ bà. Những giai thoại về bà vô cùng nhiều, tựu chung lại là sự oai phong, lừng lẫy của bà đã vang danh sử sách.

Vị trí của đền Bà Chúa Kho

Đền Bà Chúa Kho tồn tại với nhiều ý nghĩa đã được Nhà nước Việt Nam công nhận là một di tích lịch sử. Số lượng du khách gần xa đến dâng lễ, cầu tài lộc thường rất đông vào tháng 1 và tháng 2 đầu xuân. Du khách tìm đến đây với mong muốn cầu cho việc kinh doanh, cuộc sống thuận lợi, phát triển. Từ lâu, đây đã trở thành điểm đến đầy linh thiêng được nhiều người yêu thích.

Thuê xe đi Yên Bái 

Bà Chúa Kho là người chuyên cai quản kho nên người đến đây dâng lễ đều sẽ mong muốn được phù hộ để kho của họ có thể đầy ắp tiền tài. Theo năm tháng, đền Bà Chúa Kho dần trở thành nơi chốn linh thiêng để cầu mong may mắn cho người đến đây.

Như đã đề cập ở phần trước, vị trí cụ thể của đền nằm ở giữa lưng chừng núi Kho thuộc khu Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bạn có thể đến thăm nơi này bất cứ lúc nào trong ngày vì đền luôn mở cửa đón khách. Đây cũng chính là điểm hút khách của địa điểm này.

Thời gian thăm đền Bà Chúa Kho

Đền Bà Chúa Kho rất phù hợp để trở thành điểm đến cho các dịp đầu năm. Thời gian này chính là thời gian du khách đến thăm đông đúc nhất trong cả năm. Nếu đến thăm đền vào thời gian này thì bạn nên chuẩn bị các đồ lễ trước để có thể đi lễ suôn sẻ. Những thời điểm khác bạn vẫn có thể thuê xe đi Bà Chúa Kho để cầu tài lộc an nhàn, bởi không có quy định nào về việc ghé thăm đền.

Thời điểm thăm đền chủ yếu là đầu năm mới
Thời điểm thăm đền chủ yếu là đầu năm mới

Đền Bà Chúa Kho luôn mở cửa mỗi ngày để đón du khách gần xa đến tham quan và dâng lễ. Tuy nhiên, vào các ngày mồng một, ngày rằm, dịp đầu năm hay cuối năm là mốc thời gian mà đền luôn đông đúc. Bởi vì đây là những mốc thời gian quan trọng để cầu mong bình an, tài lộc. Bạn có thể thực hiện hoạt động thắp hương tưởng nhớ Bà Chúa Kho, cầu an nhiên, gieo quẻ, xin chữ, xin bùa để giúp cuộc sống bình yên hơn.

Hình thức di chuyển đến đền

Với sự phát triển của giao thông hiện nay, bạn có thể di chuyển đến đền Bà Chúa Kho với nhiều hình thức khác nhau. Một số phương pháp phổ biến như tàu hay xe máy là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Khi di chuyển bằng xe máy, bạn có thể tự do đi theo lịch trình của chính mình, vừa đi vừa ngắm cảnh nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian.

Đối với hình thức di chuyển bằng phương tiện công cộng thì sẽ phù hợp với người không biết lái xe. Nhưng bạn cần di chuyển theo lộ trình của phương tiện chứ không được tự ý di chuyển. Nhìn chung, các hình thức này thường tiêu tốn khá nhiều chi phí. Vì thế, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đi Bà Chúa Kho để tiết kiệm hơn. Chi phí cho việc thuê phương tiện không cao, lại vẫn giữ được sự chủ động và cũng không cần chen chúc mệt mỏi. Chính vì thế, nơi đây luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn cho một chuyến đi hoàn hảo hơn.

Thuê xe đi Bà Chúa Kho là hình thức tiện lợi nhất
Thuê xe đi Bà Chúa Kho là hình thức tiện lợi nhất

Dịch vụ thuê xe đi Bà Chúa Kho nhanh chóng tại Hà Nội

Thuê xe đi Bà Chúa Kho từ Hà Nội là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và gia đình. Với lộ trình cụ thể, ưu tiên tiết kiệm thời gian và chi phí, thuê xe sẽ giúp bạn làm chủ chuyến đi dễ dàng hơn. Bạn có thể tự sắp xếp kế hoạch và chọn xe theo số lượng người đi rồi lựa chọn loại xe để thuê.

Khi chủ động trong việc lập kế hoạch di chuyển và thuê xe đi Bà Chúa Kho, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn được loại xe mình thích theo nhu cầu sử dụng. Ở thời điểm hiện tại, các đơn vị cho thuê xe đi Bà Chúa Kho thường cung cấp khá đa dạng các loại xe khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Một số loại xe phổ biến được các đơn vị cung cấp bao gồm xe 4 chỗ nhỏ Vios, Mazda, Altis hay xe 7 chỗ rộng hơn như Fortuner, Kia Sedona. Ngoài ra, còn có các xe 16 chỗ Ford Transit, Solati hay 29 chỗ Hyundai County và 35 chỗ Isuzu Samco, Hyundai Thaco. Nếu tổ chức chuyến đi với số lượng người tham gia đông thì bạn nên chọn các loại xe nhiều chỗ, hiện đại này.

Có nhiều loại xe phù hợp để thuê đi Bà Chúa Kho
Có nhiều loại xe phù hợp để thuê đi Bà Chúa Kho

Sử dụng dịch vụ thuê xe, bạn sẽ có được trải nghiệm đi lễ nhiều ý nghĩa để cầu mong những điều tốt đẹp cho người thân. Đây cũng là chuyến đi gắn kết tình cảm gia đình mà bạn nên thực hiện dịp đầu năm mới.

Chi phí thuê xe phổ biến hiện nay

Các chi phí thuê xe đi Bà Chúa Kho thường được tính với tổng tiền xăng, lương tài xế và một số chi phí cơ bản khác như bảo hiểm, phí đường bộ. Khi đến với dịch vụ thuê xe, bạn sẽ cung cấp cho đơn vị địa điểm đón và địa điểm đến để nhận được mức giá cụ thể nhất. Tất cả các chi tiết về giá thuê như thế nào sẽ được nhân viên trình bày để bạn cân nhắc phân chia các mức phí tốt nhất.

Chi phí thuê xe đi đền Bà Chúa Kho không cao
Chi phí thuê xe đi đền Bà Chúa Kho không cao

Những dịch vụ cho thuê xe đi Bà Chúa Kho thường đảm bảo đội ngũ tài xế có tay nghề cao, lái xe vô cùng chuyên nghiệp mang đến an toàn cho hành khách. Hệ thống nhân viên đều đã trải qua quá trình đào tạo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một chuyến đi lễ đầu năm tốt đẹp. Bạn có thể tự do yêu cầu người lái dẫn đến các địa điểm xung quanh đền Bà Chúa Kho nếu có nhu cầu khám phá thêm.

Hiện tại, mức phí áp dụng còn tùy thuộc vào loại xe bạn chọn như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 số, 35 hay 45 chỗ. Mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 1,5 – 3,5 triệu mỗi ngày. Nếu đi hai ngày thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 2,5 – 6 triệu. Bạn hãy lựa chọn cẩn thận đơn vị mình muốn hợp tác và hỏi kỹ càng về giá thành. Bên cạnh đó, đừng quên các chính sách đi kèm như nước uống, đưa đón tới đâu, cung đường đi, thời gian đi.

Đơn vị cho thuê xe đi Bà Chúa Kho hàng đầu

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe hoạt động. Tuy nhiên, đơn vị Đông Phong Transport với chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi lễ đền Bà Chúa Kho của bạn. Đơn vị đảm bảo sở hữu tất cả các yêu cầu và nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ có được chuyến đi đáng nhớ với dịch vụ của công ty.

Dong Phong Transport cung cấp xe đi đền Bà Chúa Kho chất lượng
Đông Phong Transport cung cấp xe đi đền Bà Chúa Kho chất lượng

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của Đông Phong Transport luôn hoạt động năng suất với thái độ thân thiện, đảm bảo giờ giấc cho khách hàng. Giờ đón và giờ trả khách được thực hiện chính xác, không chậm trễ. Với tác phong làm việc nghiêm túc, đội ngũ lái xe nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ thuật viên Đông Phong Transport dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra và đảm bảo chất lượng xe tốt nhất. Với tiêu chí làm hài lòng tuyệt đối yêu cầu của khách hàng, Đông Phong Transport luôn hoàn thành xuất sắc dịch vụ cho thuê xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thuê xe đi Bà Chúa Kho để cầu mong những điều tốt đẹp trong năm mới là điều bạn nên thử trải nghiệm. Với nhiều ưu đãi và các chương trình cho thuê xe hàng đầu, đơn vị Đông Phong Transport sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để nhận được sự tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thuê xe tại đây, bạn có thể truy cập vào trang web Đông Phong Transport. Chúc bạn sẽ có được một chuyến đi thật tuyệt vời.

Bảng giá thuê xe đi Bà Chúa Kho mới nhất

Loại xe Giá một chiều (VNĐ) Giá hai chiều (VNĐ)
Thuê xe bán tải Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 7 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe Limousine 9 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 16 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 29 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 35 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 45 chỗ Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Giá thuê xe đi Bà Chúa Kho trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để có giá tốt, chính xác theo hành trình xin vui lòng liên hệ hotline: 094 858 58 16.

Cách đặt thuê xe đi Bà Chúa Kho từ Hà Nội

Quý khách có thể đặt xe theo một trong các hình thức sau:

 • Điện thoại/Zalo: 094 858 58 16
 • Email: info@dongphongtransport.com
 • Fanpage: XeDichVuDongPhong
 • Tại văn phòng: Số 28 Ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đặt trực tuyến bằng cách điền form

  Nếu quý khách muốn ký hợp đồng thuê xe tại địa điểm chỉ định, chúng tôi sẽ bố trí người đáp ứng yêu cầu của quý khách.

  Tại sao nên thuê xe đi Bà Chúa Kho của Đông Phong?

  Đông Phong, ngọn gió đông đến từ phía mặt trời, hiện thân của ánh sáng và sự ấm áp. Có thể nói, Đông Phong, ngọn gió đến từ phương Đông, nơi của sự bắt đầu, sự sinh sôi nảy nở.

  Đông Phong Transport ra đời, mang tinh thần của ngọn gió Đông, thổi một luồng gió mới vào ngành dịch vụ cho thuê xe. Đông Phong Transport phục vụ nhu cầu thuê xe của các cá nhân, tổ chức, các công ty du lịch, các khách sạn, nhà hàng.

  Đông Phong Transport luôn sử dụng các loại xe đời mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu như Mercedes, Toyota, Ford… đến các thương siêu sang như: Audi, BMW, Lexus, Porsche… đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho khách hàng.

  Sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ cho thuê xe đi Bà Chúa Kho, giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển hành khách. Trải qua bao thăng trầm Đông Phong Transport ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vận chuyển hành khách. Được nhiều công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng và du khách nước ngoài đánh giá cao.

  • Lái xe an toàn.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Cam kết luôn đúng giờ đón/ tiễn.
  • Cam kết xe đúng chủng loại, mẫu xe như hợp đồng.

  Sứ mệnh của Đông Phong Transport

  • Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trên mỗi hành trình.
  • Đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.
  • Đem đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ.
  • Đem đến sự văn minh cho xã hội.

  Giá trị cốt lõi của Đông Phong Transport

  An toàn tuyệt đối – Không ngừng gia tăng trải nghiệm khách hàng” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Đông Phong Transport luôn ghi nhớ và thực hiện.

  Tri thức – Kỹ năng: Toàn bộ nhân viên của Đông Phong Transport luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vận chuyển hành khách. Đội ngũ quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

  Địa chỉ tiếp nhận thắc mắc/ Ý kiến đóng góp

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Bà Chúa Kho của Đông Phong Transport nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Điện thoại: 094 858 58 16 | Email: info@dongphongtransport.com

  4.9/5 - (35 bình chọn)
  0948585816
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon